DỊCH VỤ

I. Massage Shiatsu – Phương pháp thư giãn trị liệu Nhật Bản

Massage Shiatsu là phương pháp massage – bấm huyệt trị liệu dựa trên y học cổ truyền có nguồn gốc từ Nhật Bản kết hợp nguyên lý y học phương Tây giúp cơ thể thư giãn thông qua đôi bàn tay HẠNH PHÚC của những nghệ nhân massage chuyên nghiệp. Đôi bàn tay lướt nhẹ  trên làn da nhưng để lại cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Massage Shiatsu có nghĩa là “nhấn bằng ngón tay”. Theo các quy tắc Shiatsu, liệu pháp xoa bóp, thư giãn bằng cách sử dụng lực nhấn của những ngón tay để tỏa năng lượng chạy qua cơ thể nhằm điều chỉnh đem lại sự cân bằng và khai thông huyết vị

Bằng cách tập trung năng lượng ở các đầu ngón tay và long bàn tay tác động lên huyệt đạo, massage shiatsu cải thiện tình trạng lưu thông máu huyết, điều chỉnh rối loạn chức năng, tạo hưng phấn và trị liệu bệnh viêm xoang, đau lung, mất ngủ… Massage Shiatsu mang lại sự tỉnh tạo để tạo năng lượng giúp hiệu quả trong công việc hằng ngày.

II. Ngâm lá Dao đỏ chuẩn đông y

Bài thuốc chuẩn đông y được người dân tộc Dao truyền tụng bài thuốc tắm bí truyền từ hàng trăm năm. Tiếng vang bài thuốc tắm ngâm lá dao đỏ được người người tìm đến hưởng thụ để tăng sinh lực bí truyền với những công dụng thần kỳ.

Bài thuốc ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ có được là do sự kết hợp của các loại thảo dược tốt cho da và các loại thảo mộc tốt cho xương khớp và có công dụng tuyệt vời hỗ trợ hệ hống miễn dịch cùng đường tiêu hóa.

III. Xông hơi

Xông hơi giúp cơ thể được thư giãn, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài làm việc vất vả, phòng bệnh và chữa bệnh rất tốt.

  • Xông hơi ướt

Xông hơi ướt giúp làm thông thoáng lỗ chân lông, bài tiết các độc tố trong cơ thể không chỉ nhờ sức nóng và hơi nước bên ngoài mà còn nhờ mồ hôi từ bên trong thoát ra. Nhờ đó làn da sẽ mịn màng, giảm căng thẳng mệt mỏi và phòng ngừa các bệnh trong cơ thể. Xông hơi ướt kết hợp cùng hương vị xả và các lá xông khiến tinh thần thoải mái và dễ chịu hơn! Hương vị xả như một liều thuốc tốt khiến bạn khi ngửi nhẹ vào sẽ xua tan đi sự mệt mỏi thay vào đó là một tâm trạng phấn khởi hơn!

 

  • Xông hơi khô

Xông hơi khô còn gọi là xông hơi bằng nhiệt là phương pháp xông hơi được sử dụng trên cơ chế bức xạ nhiệt, lan tỏa để hơi nóng ngấm vào da thịt làm giãn nở lỗ chân lông và các mao mạch tác động đào thải chất độc ra bên ngoài, đồng thời giúp thư giãn tinh thần.

.
.
.
.