GIỚI THIỆU

Massage Khỏe – Shiatsu chính là căn biệt thự nguy nga tọa lạc tại H64, khu phố 4, phường Thới An, quận 12, Tp.HCM. Bước vào nơi đây như chốn thiên đường chăm sóc sức khỏe và tâm hồn của bạn. Địa điểm dừng chân lý tưởng để bạn và những người thân yêu được bước vào hành trình tận hưởng cuộc sống tuyệt vời, cùng hòa mình vào những giây phút thăng hoa của nghệ thuật Massage Shiatsu đích thực. Massage Khỏe – Shiatsu là địa điểm lý tưởng để thăng hoa cùng cảm xúc với tiêu chí “Hạnh phúc thông qua đôi bàn tay”. Đôi bàn tay với  sức mạnh và sự mềm mại dịu kì mang lại những giá trị về sức khỏe cho quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là nơi dẫn đầu trong lĩnh vực Massage – bấm huyệt trị liệu theo phương pháp Nhật Bản tại Q.12

Áp lực công việc, cuộc sống tất bật, gánh nặng gia đình,… đều là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự căng thẳng và mệt mỏi. Bởi vậy, để xóa tan những áp lực đó, bạn nên lựa chọn phương pháp sử dụng dịch vụ massage thư giãn cao cấp tại Massage Khỏe – Shiatsu.

I. Dịch vụ

Massage Shiatsu là phương pháp massage – bấm huyệt trị liệu dựa trên y học cổ truyền có nguồn gốc từ Nhật Bản kết hợp nguyên lý y học phương Tây giúp điều chỉnh rối loạn chức năng, cải thiện dòng năng lượng, tạo hưng phấn và duy trì sức khỏe, cân bằng cơ thể với nghệ thuật từ những ngón tay lướt trên vùng da tạo cảm giác thư giãn tuyệt vời.

 

 

 

Bài thuốc ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ có được là do sự kết hợp của các loại thảo dược tốt cho da và các loại thảo mộc tốt cho xương khớp và có công dụng tuyệt vời hỗ trợ hệ hống miễn dịch cùng đường tiêu hóa. Đến Massage Khỏe bạn sẽ bước vào hành trình tận hưởng cuộc sống tuyệt vời, cùng hòa mình vào những giây phút thăng hoa của nghệ thuật thư giãn đích thực.

 

 

 

 

 

 

II. Thông điệp

“Hạnh phúc thông qua đôi bàn tay” chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Nhắc đến Massage Khỏe – Shiatsu, khách hàng sẽ hình dung đến đôi bàn tay – lan tỏa sự hạnh phúc! Sự mềm mại, linh hoạt, uyển chuyển của chúng kết hợp với những dưỡng chất tinh túy từ đất trời như dẫn lối bạn dạo bước vào chốn tiên cảnh trần thế, cảm nhận sự thư giãn, chìm đắm trong giây phút nghĩ dưỡng. Các nghệ nhân – trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, hóa thân thành những sứ giả kết nối trái tim, chuyển tải toàn bộ năng lượng “hạnh phúc” qua đôi bàn tay.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ, Massage Khỏe – Shiatsu còn chú tâm đển cảm nhận của khách hàng khi đến đây. Để mang đến cho bạn những khoảng thời gian thư giãn, làm đẹp và nghỉ ngơi thật sự thoải mái, Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tay nghề cao, phong cách phục vụ tận tình, Massage Khỏe – Shiatsu tin rằng, không một nơi nào chăm sóc sức khỏe cho bạn hoàn hảo như ở đây.

.
.
.
.